Bệnh Lậu

Tiết lộ: Thời gian ủ bệnh lậu ở nam và nữ

Việc xác định thời gian ủ bệnh lậu được coi là chìa khóa để kiểm soát sự lây lan và ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm của bệnh. Trong thời gian ủ bệnh, mặc dù bệnh chưa có triệu chứng rõ .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu nữ và những nguy hiểm cần biết

Bệnh lậu nữ thường không có những biểu hiện rõ ràng hoặc do chị em không nắm rõ kiến thức về bệnh. Điều này đã khiến cho không ít chị em phụ nữ phải lâm vào cảnh vô sinh hoặc thậm chí là .

Xem Thêm Tư Vấn

Cận cảnh hình ảnh bệnh lậu ở các vị trí trên cơ thể

Lậu là một căn bệnh xã hội nguy hiểm có khả năng lây lan nhanh chóng. Đối với nam và nữ giới mỗi giai đoạn bệnh sẽ có những biểu hiện khác nhau. Những hình ảnh bệnh lậu chi tiết dưới đây .

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí chữa bệnh lậu năm 2021 bao nhiêu?

Chúng em đang muốn đi chữa trị nhưng lại lo lắng về chi phí chữa bệnh lậu, không biết có đắt không. Và có chỗ nào chữa bệnh ngoài giờ không vì bọn em còn phải đi làm nữa. 

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện bệnh lậu - đa số đều không biết đến thông tin này

Bệnh này có thể xảy ra ở mọi đối tượng, lứa tuổi khác nhau và lây nhiễm qua nhiều đường nếu không biết biểu hiện bệnh lậu và có cách bảo vệ đúng cách làm ảnh hưởng trực tiếp đến .

Xem Thêm Tư Vấn

Khám bệnh lậu ở đâu tin cậy, nhanh có kết quả?

Bệnh lậu nếu không được điều trị sớm, đúng phương pháp sẽ chuyển thành mãn tính, rất khó điều trị và có thể tăng nguy cơ vô sinh, mang thai ngoài tử cung, thậm chí tử vong. Vậy khám bệnh lậu .

Xem Thêm Tư Vấn

Hối hận khi không thể có con vì trót “đổi gió”, đi khám mới biết mắc bệnh lậu ở nam

Bác sĩ Âu Á tiếp nhận trường hợp vợ chồng anh V đã kết hôn 4 năm nhưng không có con mặc dù trước đó có kiểm tra tinh dịch, kết quả hoàn toàn bình thường. Khi đó, nhận thấy anh V có biểu hiện .

Xem Thêm Tư Vấn

Kiến thức y khoa về bệnh lậu cần biết

Xã hội ngày càng phát triển, nhận định về đời sống tình dục cũng trở nên khách quan hơn nhiều, không còn cái nhìn phiến diện nên mọi người trở nên phóng khoáng, thoải mái hơn, nhất là về nhu .

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu: Dấu hiệu và cách hỗ trợ điều trị hiệu quả

Cùng với sùi mào gà, mụn rộp sinh dục, giang mai thì bệnh lậu là bệnh lây nhiễm chủ yếu qua đường quan hệ tình dục không an toàn. Đây là bệnh có tỷ lệ người mắc phải khá cao, tốc độ lây .

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu về các giai đoạn của bệnh lậu

Tùy theo từng giai đoạn, lậu cầu khuẩn có thể gây nhiều tác hại nguy hiểm cho các cơ quan quan trọng của cơ thể. Dưới đây là những thông tin chi tiết về các giai đoạn của bệnh lậu

Xem Thêm Tư Vấn

Xem nhanh chuyên khoa