Chi Phí Điều Trị ALA-PDT Bao Nhiêu Tiền?

 Phương pháp ALA-PDT là giải pháp hiện đại điều trị bệnh sùi mào gà an toàn và mang đến hiệu quả đang được rất nhiều người quan tâm đến hiện nay. Vậy chi phí điều trị ALA-PDT bao nhiêu tiền? Mời bạn đọc hãy theo dõi qua bài viết sau để hiểu rõ về vấn đề trên.

Phương Pháp ALA-PDT Có Tốt Không?

 Giải pháp quang học ALA-PDT được xem là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay trong việc chữa sùi mào gà. Nhờ vào sử dụng chất cảm quang đặc biệt và sản sinh ra lượng oxy chiếu trực tiếp lên vùng bệnh để giảm thiểu và ngăn ngừa sự phát triển của virus HPV tác nhân chính dẫn đến sùi mào gà.

 Với nguyên lý hoạt động nhờ vào chất cảm quang đặc biệt để đưa vào vùng bệnh, các liên kết sùi dưới sự chiếu xạ của nguồn sáng kích thích phản ứng quang học. Khi này các bức xạ sóng, phân tử oxy hóa mạnh có gốc tự do, sẽ ngăn chặn và tiêu diệt các tế bào virus, u nhú sùi mào gà làm cho chúng bị teo dần từ bên trong, hỗ trợ chữa trị dứt điểm và ngừa chặn bệnh tái phát trở lại.

Phương Pháp ALA-PDT Có Tốt Không?
Phương Pháp ALA-PDT Có Tốt Không?

 Những ưu điểm tiêu biểu của phương pháp ALA-PDT, cụ thể như sau:

 ➤Thời gian điều trị ngắn: Sau khi kết thúc điều trị, người bệnh có thể về ngay trong ngày mà không cần nằm lại viện, giúp cho bệnh nhân tiết kiệm được thời gian và chi phí.

 ➤Hiệu quả cao, hạn chế tái phát sau điều trị: Tia sáng huỳnh quang kết hợp các kháng thể chống lại virus HPV sẽ giúp ngăn ngừa bệnh tái phát trở lại do cấu trúc gen bị thay đổi, kích thích cơ thể người bệnh sản sinh ra các tế bào lợi khuẩn làm tăng sức đề kháng, mang đến kết quả tối ưu nhất trong điều trị.

 ➤Tính thẩm mỹ cao: Khi áp dụng chữa trị bằng phương pháp ALA-PDT người bệnh không lo để lại sẹo, mà sẽ thúc đẩy quá trình phục hồi và bảo vệ các vùng xung quanh, tránh đi được các biến chứng nguy hại.

Chi Phí Điều Trị ALA-PDT Là Bao Nhiêu Tiền?

 Chi phí điều trị ALA-PDT là bao nhiêu? Các y bác sĩ chuyên khoa tại phòng khám đa khoa Âu Á cho biết, hiện nay vẫn chưa có thể đưa ra được một con số cụ thể cho giải pháp này. Bởi vì nó còn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể như sau:

 ●Cơ sở thực hiện điều trị

 Đây là yếu tố có mức ảnh hưởng đến mức giá cấu thành chữa trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA-PDT là bao nhiêu. Khi người bệnh thực hiện chữa trị tại các cơ sở y tế chuyên khoa, quy mô lớn, trang thiết bị y tế hiện đại, đáp ứng nhu cầu của phương pháp ALA-PDT thì mức chi phí sẽ cao hơn so với các địa chỉ y tế chui, kém chất lượng, không đảm bảo kết quả điều trị.

 ●Chi phí khám lâm sàng

 Trước khi tiến hành điều trị, các chuyên gia sẽ cho người bệnh tiến hành khám lâm sàng để kiểm tra sức khỏe,mức độ bệnh, có mắc phải bệnh lý nào khác không, có đủ điều kiện để thực hiện chữa trị. Từ đó các y bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ chữa trị thích hợp cho người bệnh.

Chi Phí Điều Trị ALA-PDT Là Bao Nhiêu Tiền?
Chi Phí Điều Trị ALA-PDT Là Bao Nhiêu Tiền?

 ●Thể trạng sức khỏe của bệnh nhân

 Yếu tố này cũng khá quan trọng để quyết định mức chi phí điều trị, thể trạng sức khỏe của người mắc phải sẽ cho biết được người bệnh có thể điều trị được hay không. Trong trường hợp, bệnh nhân mắc phải một bệnh lý nào khác, thì y bác sĩ sẽ cân nhắc về việc điều trị để không gây ra những tác hại xấu đến sức khỏe của người bệnh. Từ đó sẽ kéo dài thời gian chữa trị, làm tốn kém thêm chi phí, mất nhiều thời gian để chữa trị.

 Ngược lại, người bệnh ở giai đoạn nhẹ, chưa xảy ra biến chứng thì việc điều trị ở trong thời gian ngắn và không làm mất nhiều chi phí.

 ●Giai đoạn bệnh

 Giai đoạn bệnh được xem là quan trọng nhất trong việc điều trị sùi mào gà. Tuy nhiên, phương pháp ALA-PDT có thể điều trị sùi mào gà ở bất kỳ giai đoạn nào. Trường hợp bệnh ở giai đoạn đầu, thì việc thực hiện điều trị chỉ trong một lần, sẽ giúp cho người bệnh tiết kiệm được cả thời gian và chi phí. Ngược lại bệnh ở giai đoạn nặng thì việc điều trị sẽ mất rất nhiều thời gian, từ đó chi phí cũng sẽ cao hơn nhiều.

 ●Chi phí tái khám

 Chi phí tái khám là các y bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra tổng quát, theo dõi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, mức độ phục hồi. Phần phí này tương tự như chi phí khám lâm sàng và không đáng kể.

 Mong rằng với những chia sẻ về vấn đề Chi Phí Điều Trị ALA-PDT Bao Nhiêu Tiền?” sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích cho bạn đọc . Mọi thắc mắc quý bệnh nhân vui lòng gọi vào số 028.3817.2886 hoặc nhấn vào khung chat bên dưới để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bài viết: Chi Phí Điều Trị ALA-PDT Bao Nhiêu Tiền?

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thơ

Ngày:

Xem nhanh chuyên khoa