Chi Phí Chữa Và Trị Bệnh Sùi Mào Gà Bao Nhiêu Tiền?

        Sùi mào gà là một bệnh lý có tốc độ lây nhiễm nhanh chóng và tìm ẩn nhiều mối nguy hiểm, cho nên bệnh lý này cần phải được chữa trĩ càng sớm càng tốt để bảo vệ sức khỏe của chính mình và cả người thân xung quanh. Vậy chi phí chữa và trị bệnh sùi mào gà bao nhiêu tiền? Là vấn đề mà đang được rất nhiều người bệnh quan tâm đến hiện nay, bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ về vấn đề trên, hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Những Điều Cần Biết Về Bệnh Sùi Mào Gà

 Sùi mào gà là bệnh lý xã hội do virus Human Papillomavirus ( HPV) gây nên các nốt mụn nhỏ, u nhú xuất hiện tại vùng kín nam và nữ giới hoặc ở vùng mắt, miệng, lưỡi và họng.

Những điều cần biết về bệnh sùi mào gà
Những điều cần biết về bệnh sùi mào gà

 Virus HPV có thể dễ dàng lây truyền từ người sang người qua các con đường tiếp xúc như quan hệ tình dục, từ mẹ sang con, tiếp xúc gián tiếp, đường truyền máu,... Người mắc phải sùi mào gà sẽ phải chịu rất nhiều sự tác động nghiêm trọng đến sức khỏe và mọi sinh hoạt trong cuộc sống hằng ngày.

 Thực tế hiện nay vẫn chưa có loại thuốc nào có thể chữa trị dứt điểm virus HPV, cho nên nguy cơ tái phát bệnh sùi mào gà khá cao. Bệnh lý nếu không được chữa trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng vô cùng nguy hiểm vô sinh hiếm muộn, gây ung thư vùng kín ở nam và nữ giới. Suy giảm ham muốn tình dục từ đó làm ảnh hưởng đến mọi quan hệ vợ chồng, hôn nhân gia đình tan vỡ.

Chi Phí Chữa Bệnh Sùi Mào Gà Bao Nhiêu Tiền?

 Chi phí chữa và trị bệnh sùi mào gà là bao nhiêu tiền? Các chuyên gia bệnh xã hội cho biết, hiện nay vẫn chưa có một cơ sở y tế nào có thể xác định được mức gia điều trị bệnh sùi mào gà là bao nhiêu tiền. Bởi vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau.

 Chi phí khám lâm sàng

 Trước khi tiến hành điều trị, các y bác sĩ sẽ trao đổi để giúp cho bệnh giảm bớt căng thẳng. Các chuyên gia sẽ thực hiện khám sơ bộ dùng mắt thường quan sát các biểu hiện lâm sàng bên ngoài, khi có dấu hiệu của bệnh sẽ chỉ định cho người bệnh thực hiện các xét nghiệm liên quan khác. Mức chi phí khám lâm sàng này sẽ không quá cao.

 Chi phí xét nghiệm

 Sau khi trải qua giai đoạn khám lâm sàng, các chuyên gia sẽ tiến hành cho bệnh nhân làm một số xét nghiệm để xác định giai đoạn bệnh, từ đó sẽ đưa ra các phác đồ trị liệu thích hợp.

 ●Xét nghiệm máu: Đối với bệnh nhân nghi ngờ mắc phải bệnh sùi mào gà nhưng chưa có biểu hiện ra ngoài, các y bác sĩ sẽ tiến hành lấy máu ở các tĩnh mạch để đem đi xét nghiệm có dương tính với virus HPV không kết quả sẽ có từ 20-30 phút sau khi thực hiện.

 ●Xét nghiệm bằng mẫu vật: Người bệnh có những biểu hiện cụ thể xuất hiện các nốt sùi, u nhú, các chuyên gia sẽ tiến hành lấy mẫu nghiệm từ các nốt sùi và đem đi xét nghiệm để xem có sự tồn tại của virus sùi mào gà không.

 ●Xét nghiệm dịch tiết ở vùng kín: Cơ quan sinh dục được xem là còn đường lây nhiễm chính của virus HPV. Lấy dịch tiết ở vùng niệu đạo hoặc ở âm đạo là phương pháp chẩn đoán sùi mào gà mang đến kết quả hữu hiệu nhất.

Chi phí chữa và trị bệnh sùi mào gà là bao nhiêu tiền?
Chi phí chữa và trị bệnh sùi mào gà là bao nhiêu tiền?

 Phương pháp điều trị

 Đây là yếu tố quyết định chi phí điều trị sùi mào gà có mức giá là bao nhiêu. Sau khi thực hiện xét nghiệm, xác định được giai đoạn bệnh các chuyên gia sẽ đưa ra các phương pháp điều trị thích hợp cho từng bệnh nhân

 ✦Dùng thuốc

 Phương pháp này dùng để áp dụng chữa trị ở giai đoạn đầu, bệnh chưa có nhiều biến chứng làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Các y bác sĩ sẽ kê đơn một số loại thuốc đặc trị (bôi, uống) để giúp nâng cao hệ miễn dịch giúp cơ thể phục hồi. Đây là phương pháp điều trị đơn giản và chi phí không quá cao.

 ✦Đốt điện sùi mào gà

 Đây là biện pháp truyền thống sử dụng dòng điện cao tần tác động trực tiếp lên các nốt sùi để tiêu diệt virus HPV. Chữa trị sùi mào gà bằng phương pháp này sẽ có mức giá thành rẻ, nhưng bên cạnh đó cũng tồn tại nhiều nhược điểm như vùng tổn thương lớn, gây ra nhiều đau đớn và để lại sẹo.

 ✦Đốt Laser chữa trị sùi mào gà

 Tia Laser sẽ xác định các vị trí nốt sùi một cách chính xác nhất và loại bỏ virus HPV. Đối với phương pháp này có thời gian thực hiện nhanh chóng, mang đến hiệu quả cao. Nhưng thời gian chữa trị lâu và không thể thực hiện điều trị tại các vùng kín.

 Đốt lạnh chữa trị sùi mào gà

 Dùng nito lỏng hoặc cacbondioxit để phun lên các nốt sùi và làm đông lạnh, ngăn ngừa sự phát triển của virus HPV. Đối với phương pháp này chỉ mang tỷ lệ điều trị thành công 70%, rất dễ tái phát sau điều trị và gây ra nhiều đau đớn.

 Công nghệ ALA-PDT chữa trị sùi mào gà

 ▶Đây là giải pháp tiên tiến mang đến kết quả tối ưu. Với những ưu điểm vượt trội

 ▶Ngăn chặn sự tăng sinh của virus HPV, giúp tăng hệ miễn dịch chống lại sự phát triển của virus sùi mào gà lâu dài.

 ▶Thời gian điều trị nhanh chóng.

 ▶Độ an toàn cao, hạn chế đau đớn, không làm ảnh hưởng đến các mô xung quanh.

 ▶Tính thẩm mỹ cao, không để lại sẹo.

 Tình trạng của người bệnh

 Khi người bệnh thực hiện điều trị ở giai đoạn đầu chưa xuất hiện các biến chứng thì việc điều trị trở nên dễ dàng hơn, chi phí sẽ thấp. Trường hợp bệnh chuyển qua giai đoạn nặng, viêm nhiễm lan rộng, nhiều biến chứng xuất hiện, thì việc điều trị sẽ phức tạp hơn, gây ra nhiều khó khăn trong việc điều trị và mức chi phí từ đó cũng sẽ cao hơn.

 Cơ sở điều trị

 Đây sẽ là yếu tố quyết định mức phí điều trị sùi mào gà có giá là bao nhiêu. Khi người bệnh thực hiện điều trị tại các cơ sở y tế uy tín, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, thì mức giá sẽ cao hơn so với những phòng khám chui, không rõ nguồn gốc, trang thiết bị tồi tàn, đội ngũ bác sĩ chưa có kinh nghiệm, gặp phải nhiều biến chứng nguy hiểm trong quá trình chữa trị.

 Hy vọng với những chia sẻ từ các y bác sĩ tại phòng khám đa khoa Âu Á về vấn đề Chi Phí Chữa Và Trị Bệnh Sùi Mào Gà Bao Nhiêu Tiền?” Sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích, mọi thắc mắc xin vui lòng gọi vào số 028.3817.2886 hoặc nhấn vào khung chat bên dưới để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bài viết: Chi Phí Chữa Và Trị Bệnh Sùi Mào Gà Bao Nhiêu Tiền?

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thơ

Ngày:

Xem nhanh chuyên khoa