Bảng Giá Xét Nghiệm Sùi Mào Gà Hết Bao Nhiêu Tiền?

 Sùi mào gà là một bệnh lý xã hội nguy hiểm ở vùng hậu môn trực tràng, xét nghiệm sùi mào gà là mang ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc chữa trị. Vậy bảng giá xét nghiệm sùi mào hết bao nhiêu tiền? Mời bạn đọc hãy theo dõi qua bài viết sau để hiểu rõ về vấn đề trên.

Xét Nghiệm Sùi Mào Gà Là Gì? Có Những Phương Pháp Nào?

 Là một phương pháp để xác định virus HPV có tồn tại trong cơ thể của con người, để xác định bệnh nhân có mắc phải sùi mào gà không. Từ đó sẽ đưa ra các phương pháp chữa trị thích hợp cho bệnh nhân.

 Các chuyên gia bệnh xã hội cho biết, khi gặp phải những tình trạng này thì hãy nhanh chóng đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để tiến hành xét nghiệm.

 ▶Vùng kín ở nam và nữ giới hoặc vùng mắt, miệng, vòm họng có những biểu hiện bất thường.

 ▶Người có tiền sử mắc bệnh sùi mào gà trong khoảng thời gian 2 năm trở lại nên thường xuyên đi khám theo lịch hẹn.

 ▶Người có thói quen quan hệ với nhiều người, có nhiều đối tượng bạn tình hoặc quan hệ với gái bán hoa nên đi khám bệnh xã hội, thực hiện xét nghiệm sùi mào gà.

 ▶Trên cơ thể xuất hiện các nốt sùi, mụn cóc mà bình thường không có.

 Sau khi trải qua quá trình khám lâm sàng, kiểm tra bộ phận sinh dục phát hiện cơ thể có những biểu hiện virus HPV tấn công, các y bác sĩ sẽ chỉ định cho người bệnh thực hiện xét nghiệm sùi mào gà.

Xét nghiệm sùi mào gà là gì? Có những phương pháp nào?
Xét nghiệm sùi mào gà là gì? Có những phương pháp nào?

 Các phương pháp xét nghiệm sùi mào gà, cụ thể như sau:

 Xét nghiệm dịch cơ quan sinh sản: Phương pháp này áp dụng khi cơ thể có vài biểu hiện bác sĩ sẽ tiến hành lấy dịch ở vùng kín nam và nữ giới đi xét nghiệm vì virus HPV thường lây truyền qua đường âm đạo sẽ trú ẩn trong dịch tiết tại cơ quan sinh dục.

 Xét nghiệm mẫu bệnh: Cơ thể người bệnh có các triệu chứng nổi các nốt sùi, u nhú, các chuyên gia sẽ tiến hành lấy các mẫu bệnh từ các nốt sùi của bệnh nhân để đem đi xét nghiệm.

 Xét nghiệm máu: Dùng để áp dụng cho những bệnh nhân nghi ngờ mắc phải bệnh sùi mào gà nhưng chưa có bất kỳ dấu hiệu nào. Virus HPV khi tấn công vào cơ thể người chúng sẽ xâm nhập vào máu, phương pháp xét nghiệm này sẽ đem đến kết quả chính xác nhất.

 Xét nghiệm HPV Cobas-Test: Loại hình xét nghiệm này được áp dụng riêng đối với nữ giới, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy một mẫu tế bào chết ở cổ tử cung đem đi phân tích các tế bào ung thư cổ tử cung và đồng thời sẽ tìm ra virus HPV gây nên bệnh sùi mào gà.

 Có rất nhiều phương pháp xét nghiệm bệnh sùi mào gà khác nhau, tùy vào tình trạng của người bệnh mà các chuyên gia sẽ đưa ra các phương pháp phù hợp để mang đến kết quả chính xác nhất.

Bảng Gía Xét Nghiệm Sùi Mào Gà Bao Nhiêu Tiền?

 Xét nghiệm sùi mào gà là giải pháp tối ưu để biết được người bệnh có mắc phải virus HPV hay không. Chắc hẳn chúng ta cũng đã biết được về mức độ nguy hiểm của căn bệnh này cho nên, vì thế người bệnh cần phải nhanh chóng thực hiện các xét nghiệm để tiến hành điều trị nhằm đảm bảo sức khỏe cho bản thân và mọi người thân yêu xung quanh

 Các chuyên gia tại phòng khám đa khoa Âu Á cho biết, hiện nay rất khó có thể đưa ra được một con số cụ thể về mức giá xét nghiệm sùi mào gà là bao nhiêu tiền. Bởi vì nó còn phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

 Chi phí khám lâm sàng

 Trước khi tiến hành xét nghiệm, các bác sĩ sẽ thực hiện khám lâm sàng, kiểm tra tổng quát, dùng mắt để quan sát các biểu hiện của người người bệnh hoặc dùng đến máy móc, thiết bị y tế.

 Phương pháp xét nghiệm

 Đây là yếu tố quan trọng sẽ quyết định mức chi phí xét nghiệm sùi mào gà là bao nhiêu tiền. Tùy vào tình trạng của bệnh nhân, các y bác sĩ sẽ chỉ định cho người thực hiện các phương pháp xét nghiệm thích hợp để mang đến kết quả chính xác nhất. Đối với các phương pháp tiên tiến và hiện đại thì sẽ có chi phí cao hơn với những kỹ thuật truyền thống.

Bảng giá xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?
Bảng giá xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

 Tình trạng sức khỏe của người bệnh

 Trong trường hợp, người bệnh mắc phải các bệnh lý phụ khoa, nam khoa đi kèm thì các y bác sĩ sẽ tiến hành chữa trị, khắc phục viêm nhiễm nên chi phí sẽ cao hơn do điều trị các bệnh lý khác.

 Cơ sở thực hiện xét nghiệm

 Khi người bệnh thực hiện xét nghiệm tại các cơ sở y tế chính quý, uy tín, có đội ngũ y bác sĩ giỏi, trang thiết bị, dụng cụ y khoa hiện đại, thì sẽ có mức phí cao hơn so với những phòng khám chui, tay nghề bác sĩ yếu, không được trang bị đầy đủ máy móc sẽ đưa ra các kết quả chẩn đoán sai. Gây ra những hậu quả nghiệm trọng làm cho người bệnh tốn kém nhiều chi phí.

 Tại TPHCM, phòng khám đa khoa Âu Á là cơ sở y tế chuyên khoa khám và điều trị các bệnh lý xã hội nói chung, sùi mào gà nói riêng an toàn và uy tín nhất hiện nay.

 Khi chữa trị sùi mào gà tại phòng gà đa khoa Âu Á người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm vì: Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, trang thiết bị y tế dụng cụ y khoa tân tiến, dịch vụ y tế chất lượng, cơ sở khang trang, chi phí chữa trị rõ ràng, thời gian làm việc linh động.

 Hy vọng với những chia sẻ từ các y bác sĩ tại phòng khám đa khoa Âu Á về vấn đề “Bảng Giá Xét Nghiệm Sùi Mào Gà Hết Bao Nhiêu Tiền?” Sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích, mọi thắc mắc xin vui lòng gọi vào số 028.3817.2886 hoặc nhấn vào khung chat bên dưới để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bài viết: Bảng Giá Xét Nghiệm Sùi Mào Gà Hết Bao Nhiêu Tiền?

Được đăng bởi: Chuyên Viên Tư Vấn Thơ

Ngày:

Xem nhanh chuyên khoa